KDC Chánh Phú Hòa – Tâm điểm đầu tư năm 2021

Khu dân cư Chánh Phú Hòa nằm tọa lạc tại phường Chánh Phú Hòa, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất khu vực cho các nhà đầu tư phân khúc đất nền và là môi trường sống lý tưởng khi sở hữu vị trí vàng cũng như nhiều tiện ích xung quanh đầy đủ.

Khu dân cư Chánh Phú Hòa nằm tọa lạc gần mặt tiền tuyết đường trọng yếu ĐT741 (còn gọi là Quốc lộ 14) với 6 làn xe, vì nằm vị trí đắc địa nên khu dân cư Chánh Phú Hoà có rất nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh, hoặc đầu tư sinh lời bởi đây là tuyến đường trọng yếu trung tâm kết nối Bình Dương với các tỉnh Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.

Một điểm nổi bật dự án khu dân cư Chánh Phú Hòa về vị trí là nằm kế cận tuyến đường Vành đai 4 kết nối 4 tỉnh Đông Nam Bộ (Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu) với các tỉnh miền Tây đặc biệt là Long An. Ngoài ra còn có tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn; Quốc lộ 13, đây là các tuyến đường huyết mạch, là điểm giao thương thuận tiện cho việc giao thông, giao thương hàng hóa – kinh tế – văn hóa giữa các tỉnh phía Nam.

Trong thời gian tới, tuyến đường sắt kết nối Phước Vĩnh với thành phố mới Bình Dương. Tuyến đường sắt có tổng chiều dài 29,6 km, điểm đầu từ ga trung tâm thành phố mới Bình Dương, đi theo tỉnh lộ 742 tới ngã 3 Cổng Xanh, sau đó đi dọc theo tỉnh lộ 741 tới thị trấn Phước Vĩnh. Tuyến đường này rút ngắn thời gian di chuyển đi khu công nghiệp Tân Bình(Phú Giáo), khu công nghiệp Vsip II, Tp. Mới.

Tin vui cho các nhà đầu tư với mục đích xây nhà cho thuê, nhà trọ, kinh doanh buôn bán, khi dự án khu dân cư Chánh Phú Hòa nằm ngay trung tâm liền kề các khu công nghiệp lớn và khu công nghệ cao như Vsip II, Mỹ Phước 3, Đồng An, MapleTree…thu hút được rất nhiều công nhân cũng như nhiều chuyên gia về đây sinh sống và làm việc. Chính điều này cũng là nơi an cư tuyệt vời cho những ai đã và muốn làm việc trong các khu công nghiệp trên.

Theo Google Maps, từ vị trí dự án chúng ta dễ dàng di chuyển để kết nối:

– Di chuyển chỉ 5 phút tới khu công nghiệp Mỹ Phước 3, trường tiểu học Chánh Phú Hòa

– Chỉ mất 5 phút tới chợ Chánh Lưu

– Di chuyển chỉ 10 phút tới khu công nghiệp VSIP 2, Khu công nghiệp Tân Bình

– Di chuyển chỉ 12 phút tới Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

– Di chuyển chỉ 15 phút tới trung tâm TP. Thủ Dầu Một

– Di chuyển 20 phút đến TTHC Bàu Bàng, Khu đô thị và Công nghiệp Bàu Bàng

– Di chuyển 30 phút tới TP. Hồ Chí Minh.

Khu dân cư Chánh Phú Hòa rất may mắn khi sở hữu vị trí vàng, nên việc liên kết với các tiện ích ngoại khu của khu vực cũng được hưởng lợi từ đó. Khi mà Chánh Phú Hòa có các tiện ích ngoại khu kết nối nổi bật như: Chợ Chánh Lưu, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, UBND phường Chánh Phú Hòa, Trung tâm hành chính Tx. Bến Cát, trung tâm TP. Mới.

Ngoài ra, cư dân nội khu dự án Chánh Phú Hòa sẽ an tâm hơn khi cho con em học tập ở hệ thống trường học đạt chuẩn từ mầm non cho đến đại học. Các trường học nằm liên kề dự án như: trường mầm non Chánh Phú Hòa, trường tiểu học Chánh Phú Hòa, trường THCS Chánh Phú Hòa, trường THPT Bến Cát, đặc biệt là 2 trường đại học đang được xây dựng là đại học Việt Đức và làng đại học đô thị Cổng Xanh quy mô lên đến 626 ha.

Việc liền kề các khu công nghiệp lớn khu vực và hệ thống ngân hàng, chợ… sẽ đảm bảo hài hòa giữa nhu cầu cuộc sống hằng ngày cũng như nhu cầu việc làm cho cư dân khu dân cư Chánh Phú Hòa.

Bảng giá và phương thức thanh toán

Tính đến thời điểm hiện tại, khu dân cư Chánh Phú Hòa có giá bán giao động từ 950tr/nền tùy theo diện tích và vị trí ( rẻ hơn giá thị trường cùng khu vực 100 – 200tr). Với phương thức thanh toán linh hoạt:

Đặt cọc 100 triệu/nền – thu đủ trong 24h.

Đợt 1: 7 đến 10 ngày khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng(HĐ).

Đợt 2: Khách hàng thanh toán 25% giá trị HĐ – 30 ngày kể từ lúc thanh toán đợt 1

Đợt 3: Khách hàng thanh toán số còn lại giá trị HĐ (giữ lại 10 triệu gác sổ) – 15 ngày kể từ lúc thanh toán đợt 2

Hạ tầng chờ trải thảm đường, khách hàng sẽ ký giấy chứng nhận QSDĐ và Thanh toán 10 triệu.

Mọi chi tiết về Dự án xin liên hệ Phòng Kinh Doanh : 0916.62.12.12 – Mr. Quân để được hỗ trợ nhanh nhất.